CAM KẾT CHẤT LƯỢNG GIA SƯ TẠI GIA SƯ UY TÍN HOÀNG NGỌC

Trung tâm gia sư sư phạm uy tín tại Bình Dương/ Hồ Chí Minh

Kính chào quý phụ huynh thân mến!
♦ Chúng ta luôn kì vọng ở con một tương lai tươi sáng, thành đạt. Để làm được điều đó cần sự định hướng từ cha mẹ cùng với quá trình rèn luyện bản thân của các em trong thời gian dài. Trong đó, yếu tố rất quan trọng là con chăm chỉ và học giỏi.

♦ Gia Sư Uy Tín Hoàng Ngọc thấu hiểu mong muốn đó của gia đình bởi chúng tôi cũng là cha mẹ cũng là giáo viên giảng dạy  nhiều năm kinh nghiệm. Đặc biệt, trong những năm gần đây, chương trình học tập của Bộ GD có nhiều thay đổi nên phụ huynh và các em học sinh gặp rất nhiều khó khăn trong việc học.

Phụ huynh đang gặp khó khăn về vấn đề học tập của con ?

– Con lười học, không có ý thức tự giác dẫn đến mất kiến thức căn bản.
– Lười suy nghĩ, vận động khi làm bài và chỉ ngồi vào bàn học như biện pháp đối phó.
– Con chăm chỉ đi học nhưng thành tích học tập chưa cao, phương pháp học tập chưa đúng.
– Con đang cần luyện thi chuyển cấp trường chuyên, lớp chọn, luyện thi đại học chất lượng cao mà chưa có người dạy ưng ý.

 


► Cha mẹ luôn mong muốn nhận lời khen tặng, khích lệ về tinh thần học tập của con chứ không phải trăn trở tìm biện pháp khắc phục những tình trạng trên.

► Khi thành tích học tập của con chưa đạt kết quả như mong đợi thì anh chị nên tìm gia sư dạy kèm tại nhà giúp con có điều kiện học tốt hơn cũng là lựa chọn của phần lớn gia đình ở thành phố.

► Dịch vụ gia sư rất phổ biến ở Bình Dương/Hồ Chí Minh. Biết là vậy, nhưng nhiều trung tâm chưa đáp ứng việc tuyển chọn giáo viên, sinh viên kĩ lưỡng. Hệ quả đến tức thì, gia sư giảng dạy không phù hợp với năng lực học sinh, làm mất thời gian, chi phí của gia đình cũng như ảnh hưởng đến tâm lý học tập.

Tìm gia sư ở trung tâm sư phạm nào uy tín nhất?

Gia Sư Uy Tín Hoàng Ngọc: Được thành lập năm 2018 , tuy với kinh nghiệm non trẻ, nhưng với đội ngũ gia sư trẻ kết hợp với giảng viên/giáo viên nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi cam kết dịch vụ gia sư dạy kèm tại nhà uy tín nhất Hồ Chí Minh/Bình Dương.

 

Chúng tôi cam kết đội ngũ giáo viên và gia sư đều có kinh nghiệm dạy tiểu học từ 2 năm trở đi nhằm đảm bảo chất lượng dạy học tốt nhất đến với mỗi gia đình.

Chính sách ưu việt nhất chỉ có ở Trung Tâm Gia Sư Uy Tín Hoàng Ngọc

+ Tìm gia sư Miễn Phí: tư vấn tìm gia sư miễn phí phù hợp với tính cách học sinh và yêu cầu gia đình.

+ Học thử 3 buổi Miễn Phí : nhằm đảm bảo chất lượng gia sư tốt nhất phù hợp nhất với mỗi học sinh.

+ Đổi ngay gia sư nếu gia đình không hài lòng: Gia sư có kinh nghiệm sư phạm nhưng phương pháp dạy chưa phù hợp với con trẻ nhà bạn, trung tâm gia sư sẽ hỗ trợ đổi gia sư mới để giúp con học tiến bộ hơn.

+ Học phí giá rẻ: mức học phí phù hợp với từng gia đình học sinh. Qúy phụ huynh hoàn toàn yên tâm về mức học phí từ trung tâm.

+ Hoàn 100% học phí nếu không tiến bộ theo như cam kết.

+ Gia sư có hồ sơ rõ ràng: thẻ sinh viên, thẻ giáo viên, bằng tốt nghiệp, CMND, giấy giới thiệu từ trung tâm, chứng chỉ sư phạm.

Trong quá trình học nếu có vấn đề gì chưa hài lòng, quý phụ huynh có thể thông báo ngay cho chúng tôi để trung tâm có thể đưa ra những điều chỉnh kịp thời nhằm nâng cao chất lượng phục vụ và đảm bảo quyền lợi cho gia đình.

Địa chỉ: Số 99/27 khu phố Bình Phước B, P. Bình Chuẩn, Thị xã Thuận An, Bình Dương
Hotline: 098 6729839
Email: giasuuytin2018@gmail.com