Kính chào quý phụ huynh cùng các em học sinh thân mến !

Trung Tâm Gia sư Uy Tín Hoàng Ngọc : Tuy  mới được được thành lập năm 2016 , với hơn 2 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp gia sư sư phạm hàng đầu tại Bình Dương/Hồ Chí Minh chúng tôi cam kết dịch vụ gia sư dạy kèm tại nhà uy tín nhất.

 

– Đội ngũ gia sư của chúng tôi bao gồm:

+ Đội ngũ hơn 20 giáo viên giỏi đang công tác tại các trường uy tín tại Bình Dường và Hồ Chí Minh

+Đội ngũ hơn 100 sinh viên có trình độ sư phạm xuất sắc đến từ các trường ĐH tốp đầu Hồ Chí Minh, Bình Dương: Đại Học Sư Phạm Thủ Dầu 1, Đại Học Quốc Gia Hồ Chí Minh, Đại Học Ngoại Thương Hồ Chí Minh, Đại Học Y HCM,  Đại Học Dược HCM, Đại Học Bách Khoa HCM…được trung tâm tuyển chọn kĩ càng, đào tạo trình độ sư phạm liên tục hàng tháng.

 

Chúng tôi cam kết đội ngũ giáo viên và gia sư đều có kinh nghiệm dạy học từ 2 năm trở đi nhằm đảm bảo chất lượng dạy học tốt nhất đến với mỗi gia đình.

Chính sách ưu việt nhất chỉ có ở Trung Tâm Gia sư Uy Tín Hoàng Ngọc .

+ Tìm gia sư Miễn Phí: tư vấn tìm gia sư miễn phí phù hợp với tính cách học sinh và yêu cầu gia đình.

+ Học thử 3 buổi Miễn Phí : nhằm đảm bảo chất lượng gia sư tốt nhất phù hợp nhất với mỗi học sinh.

+ Đổi ngay gia sư nếu gia đình không hài lòng: Gia sư có kinh nghiệm sư phạm nhưng phương pháp dạy chưa phù hợp với con bạn.

+ Học phí giá rẻ: mức học phí phù hợp với từng gia đình học sinh.Qúy phụ huynh hoàn toàn yên tâm về mức học phí từ trung tâm.

 


+ Hoàn 100% học phí nếu không tiến bộ theo như cam kết.

+ Gia sư có hồ sơ rõ ràng: thẻ sinh viên, thẻ giáo viên, bằng tốt nghiệp, CMND, giấy giới thiệu từ trung tâm, chứng chỉ sư phạm.

Gia sư Uy Tín Hoàng Ngọc xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất dành cho các bậc phụ huynh và giáo viên đã dành cho trung tâm  một sự tín nhiệm tuyệt đối để trung tâm có thể là cầu nối giữa gia sư và phụ huynh để từ đó góp phần giúp các em học sinh có được một nền tảng vũng chắc và hành trang bước vào đời.

Chúng tôi luôn cố gắng trở thành trung tâm gia sư chất lượng hàng đầu tại Hà Nội để cung cấp dịch vụ gia sư tốt nhất tới cộng đồng :“Sự tiến bộ của các em là niềm tự hào của trung tâm”.

Trong quá trình học nếu có vấn đề gì chưa hài lòng, quý phụ huynh có thể thông báo ngay cho chúng tôi để trung tâm có thể đưa ra những điều chỉnh kịp thời nhằm nâng cao chất lượng phục vụ và đảm bảo quyền lợi cho gia đình.

TRUNG TÂM GIA SƯ UY TÍN HOÀNG NGỌC
Địa chỉ: Số 99/27 khu phố Bình Phước B, P. Bình Chuẩn, Thị xã Thuận An, Bình Dương
Hotline: 098 6729839
Email: giasuuytin2018@gmail.com